Xin chào bác sĩ, Cho hỏi là tôi bị xuất tinh sớm và ko đủ cương cứng khi quan hệ. Tôi thấy quảng cáo có Rocket 1h có tác dụng tốt trong vấn đề này. Nhưng nghe nói là nó có nhiều tác dụng phụ. vậy bs cho lời khuyên là có nên sử dụng sản phẩm này để thay thế thuốc chữa bệnh ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh sớm có thể do những nguyên nhân sau đây : -Yếu tố tâm lý : Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Do áp lực công việc đời sống hàng ngày dẫn đến stress , mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thành thói quen dần dẫn sẽ chuyển thành bênh. -Thủ dâm quá nhiều -Bệnh ( viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục...) -Bao quy đầu quá dài Cách khắc phục và điều trị bệnh : -Điều trị tâm lý: -Tăng cường luyện tập thể thao, vận động -Tránh các chất kích thích Bạn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ như Rocket 1h tuy nhiên có hiệu quả hay không còn tùy thuộc bạn có phù hợp với sản phẩm đó không và cũng không nên lạm dụng quá, tốt nhất nên có sự rèn luyện từ bản thân. Thân mến!