e bị xuất tinh sớm va khi quan hệ phóng tinh yếu ko mạnh thành tia .khi mình ko phóng tia mạnh ko vào sâu trong dc lieu có bị khó thụ thai ko anh chị ơi
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng xuất tinh không thành tia không ảnh hưởng đến việc thụ thai nên bạn đừng lo lắng quá. Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là nguyên nhân do tâm lý, bạn nên cân bằng giữa công việc và thư giãn , tránh những stress trong công việc, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thường xuyên. Quan hệ tình dục điều độ có thể cải thiện tình trạng này. Thân mến.