Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi, năm nay tôi 16 tuổi, ở tinh hoàn bên trái có một vùng gì đó không rõ giống như gân nổi lên khá rõ, không cứng, bám vào tinh hoàn. Vậy tôi bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường ở mỗi bên tinh hoàn đều có một bộ phận gọi là mào tinh bám lên, sờ vào thì giống như cọng gân bám lên tinh hoàn. Bạn kiểm tra thử xem bên tinh hoàn bên còn lại cũng giống như vậy không. Nếu vẫn còn lo lắng, bạn nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị.