Xin chào bác sĩ Năm nay e 21 mà dương vật chưa.....bao quy đầu có sao k ạ có cần đi tiểu phẩu k ạ nếu tiểu phẩu thỉ nên đi ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã 21 tuổi mà chưa tuột bao quy đầu thì có thể do bạn bị chít hẹp bao quy đầu. Bạn cần phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản , bạn có thể đến khoa Nam học bệnh viện Việt Đức hoặc viện 108 , Bạch Mai để làm. Thân mến