Xin chào bác sĩ, Trước đây khoảng 6 tháng trước tôi có quan hệ không an toàn với một cô gái lạ . Và sau đó có xuất hiện một số triệu chứng : tiêu chảy khoảng 4-5 ngày , nổi mẩn ngứa đỏ ở lưng .nổi ngay trên các tĩnh mạch , cánh tay , bụng giới và chân lúc đầu là 1 chấm đỏ không ngứa nhưng sau khoảng 1 ngày thì ngứa khoảng 7-10 ngày thì hết và lúc khô hẳn rồi đóng vảy vẫn ngứa và để lại sẹo thâm. sau đó khoảng 1 tháng lại có nổi lại như vậy , có đau nửa đầu , mệt mỏi . Và tình trạng nổi mẩn ngứa liên tục kéo dài cứ xuất hiện liên tục . Và sút cân . Như vây liệu tôi có bị nhiễm HIV k ạ . Mong bác sỹ giải đáp giùm tôi . Suốt mấy tháng qua tôi ăn k ngon ngủ k yên nhưng không đủ can đảm đi xét nghiệm . Mong bác sỹ tư vấn và giải đáp giúp tôi . Xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em! - Tốt nhất em nên đi xét nghiệm HIV để biết rõ bệnh tật của mình đề sớm điều trị có kết quả. Chúc em vui và sống khỏe!