Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi 1 số Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị?! Có thể điều trị tại nhà hay không? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng “chưa lâm trận đã đầu hàng”. Nghĩa là nam giới không tự chủ được việc xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia khuyên bạn cần thực hiện theo các biện pháp như sau: – Biện pháp tâm lý chữa xuất tinh sớm:thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới cần chú trọng kiểm soát và cải thiện tâm lý của mình trước tiên. – Liệu pháp tình dục chữa xuất tinh sớm: nam giới được hướng dẫn tập luyện khả năng kiểm soát xuất tinh. Đó là khi quan hệ tình dục đạt tới trang thái gần xuất tinh thì bạn cần giảm nhịp độ kích thích xuống, hoặc có thể tác động vào dương vậy để chống xuất tinh sớm. Bạn có thể thực hiện như vậy cho tới khi đạt được khoái cảm và muốn xuất tinh. Với liệu pháp này cần thực hiện thường xuyên để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng. – Bổ sung thực phẩm có lợi: chế độ ăn uống hợp lý trước hết sẽ giúp tăng cường sức khỏe, từ đó cải thiện được các vấn đề sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và các chức năng tình dục khác. Các loại thực phẩm được khuyên thường xuyên bổ sung trong chế đọ ăn uống hàng ngày hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như các loại rau quả, hải sản (hầu, hải sâm,…), các loại thịt (thịt dê, thịt chó, thịt bò,…), giá đỗ, ngũ cốc, sô cô la đen,…