Xin chào bác sĩ, mình đôi lúc khó cương cứng, nên uống thêm thuốc bổ dương không, nếu uống dùng loại nào hợp lý cả về giá tiền nữa bác sỹ ơi?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám,đánh giá và chan đoan nhé. ãn dục là quá trình lão hóa tự nhiên nên con người không thể tránh được. Việc dùng thuốc chỉ có tác dụng bổ trợ, tăng khả năng sinh lý chứ không thể đưa con người trở lại như thời trai trẻ. Do đó, khi dùng, người bệnh cần kiên nhẫn theo phác đồ điều trị, tránh lạm dụng. - Không ỷ lại thuốc: Song song với quá trình dùng thuốc, quý ông cần tăng cường rèn luyện thể dục, ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh. - Trong những trường hợp mắc các bệnh khác như tim mạch, tiểu đường… khi dùng thêm bổ thận tráng dương, quý ông cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không, nam giới chỉ được sử dụng những loại giúp tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên, điều đó cũng nâng cao sức khỏe góp phần đẩy lùi biến chứng của các bệnh chuyển hóa. Thân