Xin chào bác sĩ, e năm nay 22 tuổi...e xin hỏi vùg tinh hoàn của e nó hay đau ...có khi thì bên trái,có khi thì bên phải...cứ một tháng nó lại đau một lần ..kéo dài 1 ngày...e xin hỏi nguyên nhân vì sao ạ...có phải e bị bệnh ji ko ạ...có nên đi kiểm tra ko ạ...xin bác sĩ tư vấn cho...xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên kiểm tra và siêu âm bìu của bạn xem sao nhé. THân chào bạn!