Xin chào bác sĩ,toi nam nay 29 tuoi,toi o Ha Noi,bao quy dau cua toi no chi lon ra duoc 1/3 moi lan quan he voi vo toi cam thay no rat,va dau,bjo toi muon di cat bao quy dau,thi toi nen den cho nao va chi phi moi lan cat va dieu tri nhu the nao ah?cam on bac si!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể đến chuyên khoa ngoại ở bất kỳ viện nào ở hà nội để tách bao quy đầu, giá cả thì đến đó có giá viện phí quy định mờ.