Xin chào bác sĩ, chồng cháu là lái xe chồng cháu bị yếu sinh lý thì nguyên nhân do đâu ạ trước chồng cháu 1 ngày có thê qh 3 4 lần với thời gian 30p - 1t nhưng mấy tháng nay cháu thây 1 hoăc 2 tháng mới qh 1 lần chưa đc 1p - trước đây ck cháu lái xe có qua lại với nhiều người có phải là do ck cháu qh nhiều quá nên giờ bi yếu sinh lý k ạ và cháu cần phải làm hì để cho cải thiện đươc tình hình của ck cháu
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý, nguyên nhân thường gặp nhất là do tâm lý, chủ yếu do tình trạng căng thẳng tâm lý, áp lực công việc, kế đến là do nguyên nhân bệnh lý, các bệnh lý về nam khoa., các dị tật bẩm sinh. Chồng bạn có quan hệ với nhiều người có thể mắc các bệnh lây qua đường tình dục , cũng có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý. Bạn và chồng nên đến các cơ sở y tế tầm soát các bệnh lây qua đường tình dục, đồng thời duy trì cuộc sống vợ chồng lành mạnh , quan hệ tình dục điều độ, giữ tâm lý thoải mái, tránh áp lực công việc, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !