Xin chào bác sĩ, Cam on bs da tu van cho em . Tinh trang xuat tinh cua em bi lau roi Duoc hon 30p thi quan he dau duong vat va duong vat bi kich thich nen mau bi xuat tinh . Em dang dum thuoc dong y dai hoang dan 1thang roi . Vay em co can phai di kham khong bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu thời gian từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đến lúc xuất tinh là 30 phút thì đây không phải xuất tinh sớm. BS không rõ thời gian 30 phút là như thế nào? Bạn hãy nêu rõ hơn nhé! Thân!