Xin chào bác sĩ. E năm nay 25t,cách đây 2 tuần đến bây h e có dấu hiệu của xuất tinh sớm còn từ trc vẫn bt có lần sớm có lần ko.vì thời gian gần đây e khá stress trong việc tình cảm và công việc.liệu đó có phải là nguyên nhân ko ạ? E mong bác sĩ cho e lời khuyên và cách khắc phục.e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng mệt mỏi, stress cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm. Tuy nhiên bạn mới gặp phải tình trạng này 2 tuần nên sớm điều chỉnh lại có thể cải thiện tình hình hiệu quả bằng cách: - Chú ý chế độ nghỉ ngơi, không nên căng thẳng, làm việc quá sức. - Ăn uống bồi dưỡng, tăng cường các chất dinh dưỡng nhiều protein. - Nên có chế độ ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý, ngủ sớm, ngủ đủ giấc. - Tăng cường rèn luyện thể thao, tập thể dục sáng và tối. Nếu áp dụng các phương pháp trên không thấy đỡ, tình trạng bệnh kéo dài thì bạn nên đi khám và điều trị. Thân mến!