Xin chào bác sĩ, Khi tôi quan hệ với bạn gái xong thì sáng hôm sau ở phía đầu dương vật đau khi cương cứng, chỉ đau khi cương cứng thôi, khi không cương thì không bị đau. Vậy xin hỏi bác sĩ tình trạng này là như thế nào ạ. Thanks !
Trả lời:
CHào bạn Không rõ bạn có kèm những triệu chứng bất thường nào khác hay không ? Nếu như chỉ đau đơn thuần thì có thể do quá trình quan hệ với bạn gái quá mạnh gây đau ở đầu dương vật. Bạn nên theo dõi thêm, nếu như tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày thì không cần phải quá lo lắng. Thân mến