Xin chào bác sĩ, Bac si toi voi vo toi ngay nao cung co quan he tinh duc nhu vay co sao khong vay
Trả lời:
Chào bạn! Hoạt động tình dục cũng là một hoạt động làm tổn hao sức lực nếu các đôi vợ chồng không lường trước được tình trạng sức khỏe của mình mà quan hệ bừa bãi thì có thể gây ra những tổn hao lớn với cả hai. ở độ tuổi của bạn tần suất quan hệ vợ chồng khoảng 8 lần /tuần . Tuy nhiên Người ta thể trạng mạnh yếu khác nhau, tuổi tác, già trẻ cũng khác nhau, nhu cầu tình dục cũng khác nhau cho nên phải tùy theo sức khỏe của từng người mà giao hợp, không nên bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó, bắt ép tất tổn hại đến sức khỏe. Thân mến,