Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi, e với bạn gái quan hệ lần đầu, bạn gái e thấy đau và rát, nhưng ko có máu chảy ra. Liệu bạn gái e rách trinh chưa hay bị gì ko ạ.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Trước hết hãy có những kiến thức về màng trinh. Nó là màng ngăn cách âm đạo ở 1/3 ngoài, tuy nhiên không phải lúc nào cũng còn, vì trong quá trình sinh sống, rất nhiều trường hợp màng trinh bị rách tự nhiên. Hơn nữa có những kiểu màng trinh dạng vòng, sau nhiều lần quan hệ cũng không bị rách. Bạn gái em còn hay không còn trinh nhiều lúc do chính bản thân em phán xét, những gì BS tư vấn cho em để em có quyết định cuối cùng cho mình thôi em. Tuy nhiên hãy thực sự trân trọng những gì mà em có nhé. Thân ái.