Chao bs, bé trai nha e dc 16,5 tháng, nặng 11,3 va cao 75cm, be an uống tot chi thay tăng cân nặng chứ k tăng chiều cao, ngày be ăn 3 chén cháo uống sữa 400-500ml, ăn thêm sữa chua, pho mai, Yến sào, e định cho Bé ăn bớt cháo lại và tăng thêm sữa dc k bs, để bé tăng chiều cao, mỗi bữa ăn e có cho thêm tép tỏi vào cháo dc k bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo cân nặng và chiều cao của bé hiện tại thì cân nặng đảm bảo trong giới hạn bình thường bạn nhé, còn chiều cao của trẻ thì thấp hơn so mức cho phép. Bạn vẫn duy trùy việc bố sung cho bé khi thực hiện chế độ ăn dặm, bạn có thể bổ sung thêm sữa cho bé giúp trẻ tăng chiều cao. Vì sao bạn muốn bổ sung tỏi vào cháo cho trẻ. Khi trẻ bị ốm bạn có thể dã nát tỏi và chưng chín và cho sữa mẹ vào rồi cho bé uống rất tốt. Thân ái chào bạn.