Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi bạn e nó có quan hệ với gmd.đang quan hệ thì bị rách bao.nó lo lắng nên nó đi uống thuốc phơi nhiễm được 2,3 ngày.sau đó nó cứ bị đau ngang thắt lưng. Vậy thưa bác sĩ như vậy là sao?cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu trả lời của em như sau : Việc đau ngang thắt lưng có thể do bạn em quan hệ quá mạnh và sai tư thế nên gây ra triệu chứng đó em nhé , và HIV triệu chứng thường là toàn thân và biểu hiện chậm , và tốt nhất 3 tháng sau bạn em nên đi khám để làm xét nghiệm đánh giá lại nhé ! Thân ái chào em !