Xin chào bác sĩ,em muon hoi,co cach nao thi quan he vo chong de keo dai ko ah?
Trả lời:
Chào bạn! Để làm tăng thời gian quan hệ vợ chồng kéo dài có nhiều phương pháp tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là tạo ra một chế độ ăn uống cân đối , nghỉ ngơi hợp lý,luyện tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra cần giữ tâm lý thoải mái,quan hệ một cách điều độ, thay đổi môi trường, và tư thế cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ. Thân mến.