bá sĩ cho em hỏi .em bị nổi mụt lạ ở bên dưới dương vật..ngây ống nước tiểu..mụt to bằng đầu đủa..bị cách đây 7 ngày..hôm nay nó bóng lên và đau vuốt .em không biết nó là mụt gì..mong bác sĩ tư vấn 9 xát giúp em..để em biết 9 xát bệnh lý để đi khám..mong giúp em hòi đáp..thank ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn gần đây vừa mới quan hệ tình dục không an toàn ( không sử dụng bao cao su) thì đây có thể là biểu hiện của bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, hay lậu, giang mai.. lúc này bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Trong trường hợp bạn chưa quan hệ tình dục thì đây chỉ đơn giãn là một mụn viêm, do tắc tuyến bã , tình trạng này thường lành tính, không cần phải điều trị đặc hiệu. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!