Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 14 tuổi, sn 2002, bây giờ chaud vẫn chưa dậy thì, có bị sao ko ạ? Vả lại dương vật cháu lúc cương chỉ 8 cm, thế có bình thường ko ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu, Có thể cháu dậy thì chậm, tuổi dậy thì kéo dài từ 12- 15 tuổi nên cháu không nên lo lắng. Khi chưa dậy thì, việc dương vật cháu như vậy là bình thường. Khi dậy thì nội tiết nam mới phát triển , lúc đó mọi biểu hiện sinh lý biểu hiện rõ nhất. Thân mến!