Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi Làm sao để mình xác định đc hẹp bao quy đầu mà ko pải đi khám bác sĩ Và nếu đi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ko? Khi cắt bao quy đầu thì hiện tượng xuất tinh sớm có đc cải thiện không ạ? Mỗi ca cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền. Em cảm ơn bác sĩ <3
Trả lời:
Chào bạn Để phát hiện hẹp bao quy đầu thì bạn kiểm tra : Nếu da của bao quy đầu trùm kín đầu dương vật , khi còn nhỏ thì không thể tự tụt xuống được, khi dậy thì , sinh hoạt tình dục, da bao quy đầu cũng không tụt xuống lộ rõ đầu dương vật thì đó là biểu hiện của hẹp bao quy đầu. Ngoài ra khi đi tiểu dòng nước tiểu thường nhỏ. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nếu xuất tinh sớm do nguyên nhân bao quy đầu dài thì cũng sẽ có thể cải thiện được. Mỗi ca cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào từng cơ sở, tình trạng bệnh... Thân mến