Xin chào bác sĩ con 15tuổi đầu dv con có nhũng hạt li ti như hình con lênan mạng tra thò thấy hạt chuỗi ngọc và mào gà giống nhau con rất lo là con bị mào gà xin bác sĩ tư vấn cho con
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng như cháu nói và theo ảnh cháu cung cấp thì cháu không phải bị sùi mào gà tuy nhiên có thể cháu bị nhiễm nấm sinh dục, vì vậy tốt nhất cháu nên đi kiểm tra để đảm bảo không có vấn đề gì về sức khỏe. Thân mến!