Xin chào bác sĩ,vợ chồng em nhu cầu cao nên ngày nào cũng quan hệ 2 tới 3 lần , mỗi lần xuất tinh em xuất ra ngoài vì không muốn vợ em có bầu nữa , nhiều khi xuất tinh được một lúc em cảm thấy bụng em đau và đi tiểu thấy đau rát khó đi cho em hỏi e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn quan hệ như thế là quá nhiều, vì vậy tình trạng đi tiểu khó và đau bụng có thể bạn bị viêm tiết niệu. Bạn nên giảm số lần quan hệ , uống nhiều nước để cải thiện tình hình. Thân mến!