Xin chao bac si! e nam nay 33 gan day kha nang sinh ly cua e rat kem, xin hoi bac si la co loai thuoc nao ho tro tot nhat cho phu nu sinh ly kem k ah?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ cho bác sĩ biết sinh lý kém là thế nào không? Âm đạo khô hay bạn đau khi quan hệ hay bạn ít có ham muốn tình dục? Tùy vào từng trường hợp bác sĩ mới tư vấn cụ thể được bạn nhé Chúc bạn khỏe