Bác sĩ ơi cho em hỏi. Năm nay em 18 tuổi. 1 tuần em thủ dâm 2 lần. Mỗi lần khoảng 25-35 phút. Dạo gần đây em thấy có biểu hơn hơi bị đau ở bìu ( hay tinh hoàn em cũng ko rõ ). Bác sĩ cho em hỏi nguyên do ạ
Trả lời:
Chào bạn Vì bạn ko rõ các dấu hiệu của mình nên thực sự bác sỹ tư vấn qua mạng lại càng khó nhận định hơn. Bạn nên đến khám trực tiếp bác sĩ khoa ngoại hoặc nam khoa, ngoài việc khám trực tiếp, bác sỹ sẽ cho bạn siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết khác để đánh giá