chào bác sĩ, time gần đây e bị ngứa tại vùng kín ,có nốt mẩn ,không đau nhưng ngứa theo cơn ,hay ngứa nhiều ban đêm , e la nam ,đã có gia đình và baby , sinh hoạt điều độ ,không quan hệ với gái mại dâm bao giờ ,e nghi mụn rộp SD và có thử dùng acyclovir nhưng không đỡ ,mong nhận lời khuyên ,thanks
Trả lời:
Chào em. Em có thể cung cấp thêm thông tin: em có mụn nước vùng sinh dục không? Em có rỉ mủ ở đầu dương vật không? Nếu có các dấu hiệu trên, em nên đến phòng khám nam khoa để tìm nguyên nhân và dùng thuốc thích hợp. Nếu không thì em nên mua povidin xanh, pha loãng và rửa vùng sinh dục 3 lần/ngày. Thân chào