Thưa bs, dạo này e thấy đầu dương vật bị khô và bong tróc da li ti. Ko đau ko ngứa ko rát gì cả ạ. Đi tiểu bình thường, k có mủ gì hết, e vẫn vệ sinh kỹ hằng ngày, vậy bs có thể tư vấn giúp e dc ko ạ. Xin càm ơn
Trả lời:
Chào bạn Những bất thường về bộ phận sinh dục nhất là bao qui đầu nên được xem xét cẩn thận để phát hiện ra một số vấn đề có thể gặp phải. Bạn nên đến bệnh viện Da liễu uy tín để được khám và chẩn đoán chính xác nhé