Chao bac sy !!! Em nam nay 33 tuoi ....chua lap gia dinh ...dao nay e thay duong vat minh binh thuong ...nhung khi xuat tinh co mui hoi rat kho chiu ...nhat la khi nhau xong ...e ko bi ngua hay tieu rat vung duong vat ca ??? e bi nhu vay la bi gi ??
Trả lời:
Chào bạn! - Dương vật có mùi hôi khó chịu có thể xuất phát từ tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nam giới khi tới tuổi trưởng thành, dương vật có hiện tượng cương cứng, lúc này phần bao da quy đầu sẽ tự tuột xuốg và để lộ ra phần quy đầu dương vật, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao hợp hoặc vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, ở một số nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng bao da quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ hoặc phần lớn quy đầu, thậm chí bao quy đầu bị chít hẹp. - Dài hoặc hẹp bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa mà rất nhiều nam giới gặp phải, bệnh tuy không đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy, thậm chí là các biến chứng nguy hại đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh, trong đó phải kể đến tình trạng các chất bẩn, bựa sinh dục tích tụ và không dễ dàng được làm sạch thường xuyên tại phần bao da quy đầu dài hoặc hẹp khiến cho dương vật có mùi hôi, khó chịu. Tình trạng này kéo dài là điều kiện thuận lợi để các tác nhân gây bệnh xâm nhập, phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, đặc biệt là viêm bao quy đầu hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, thậm chí là ung thư dương vật. Vì vậy bạn nên đi khám khoa Nam học của bệnh viện Từ Dũ có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe.