Xin chào bác sĩ, tôi là nam. Cho tôi hỏi là cách nào để cho dương vật và vùng mông được trắng không ạ ? Với lại dương vật tôi nó có một số mụt như trong hình, nó không đau đớn gì cả?
Trả lời:
Chào bạn! Với sự phân bố sắc tố da tự nhiên thì phần da ở dương vật có màu đậm hơn những vùng da khác trong cơ thể bạn nhé. Và vùng mông có màu sậm hơn là vì phải ngồi nhiều bạn nhé. Nên rất khó để thay đổi màu sắc da ở các vùng này nhé. Còn các hột bạn thấy đó chỉ là cấu tạo bình thường của phần da bìu thôi nhé. Không có gì đáng ngại hết đâu nhé. Thân chào bạn!