Xin chào bác sĩ, Bao quy đầu dài thì đc xác định như thế nào ạ? Lúc bình thường hay lúc đã cương dương vật ! Do lúc bt dương vật của e nằm gọn bên trong bao quy đầu còn lúc cương thì có thể vượt qua toàn bộ phần đầu dương vật !
Trả lời:
Chào cháu! - Bao qui đầu dài là tình trạng bao qui đầu vượt quá đầu dương vật khi dương vật đang cương tối đa. Tình trạng này không cần điều trị gì nếu không ảnh hưởng sinh hoạt cá nhân: đi tiểu, QHTD,.. - Tình trạng của cháu là rất bình thường, không cần phải điều trị gì thêm. Trừ khi nào khi cương mà dương vật không thể nào chui ra khỏi bao qui đầu thì cháu mới cần đi khám để cắt bao quy đầu. - Tuy nhiên cháu nên vệ sinh sạch sẽ vùng dương vật, tránh để nhiễm trùng, tránh để ứ đọng nước tiểu. Thân!