Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi nhưng bao quy đầu chưa tụt hẳn ra mỗi lần cương cứng. Thế tôi nên đi phảu thuật bao quy đầu không? Ở đâu? Và chi phí có cao không?
Trả lời:
Chào bạn TÌnh trạng của bạn là hẹp bao quy đầu, hiện tượng này sẽ gây khó chịu, tăng nguy cơ viêm nhiễm, cản trở vấn đề sinh lý của bạn. Bạn nên đi cắt càng sớm càng tốt ở phòng khám hoặc bệnh viện có chuyên khoa ngoại. Chi phí thì tùy thuộc từng cơ sở song cũng chỉ dao động từ vài trăm đến 1 triệu. Thân mến