Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 21t, hiện tại dương vật và tinh hoàn có nổi mụn như mụn trứng cá vậy, trong đó thì cái sợi lông mọc ở trong đó. Cháu thường hay bị ngứa và bị xuất tinh nhanh. Xin bác tư vấn giúp cháu. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Em bị ngứa nhưng cụ thể là ngứa ở đâu, và xuất tinh nhanh là bao nhiêu phút kể từ lúc bắt đầu quan hệ? Nếu thời gian tính từ lúc bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh < 2 phút, và em không có khả năng kiểm soát được việc kiềm chế xuất tinh thì đó mới là xuất tinh sớm. Trong trường hợp của em, có thể em đang bị viêm nhiễm vùng cơ quan sinh dục, việc viêm nhiễm cũng có thể là 1 nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh nhanh của em. Trước tình trạng hiện tại, BS khuyên em nên đi khám tại BS chuyên khoa Ngoại niệu nam khoa để được khám trực tiếp thương tổn trên da vùng sinh dục, có thể cần 1 số xét nghiệm cần thiết, từ đó mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và điều trị nếu em có bệnh lý gì nhé. Thân mến.