Xin chào bác sĩ, Người mập bị teo dương vật và không tập luyện thể dục thì sau này còn bị tẹo ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Khi bạn mập quá thì phần mỡ ở phía bẹn và dưới rốn cũng nhiều hơn và khiến bạn có cảm giác là bị teo dương vật chứ thật ra là dương vật bị thụt vào hoặc bị vùi lấp. Thế nên bạn đừng quá lo lắng và hãy cố gắng tập thể dục để giảm cân thì mới có thân hình thon gọn lại và có thể "cậu nhỏ" mới đầy đủ kích thước lại nhé. Thân mến.