Bác sĩ cho con hỏi là con bị rối loạn cương dương thì điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Về rối loạn cương dương là một bệnh rối loạn tình dục ở những người gặp phải các dấu hiệu gồm dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng nhưng không đủ để quan hệ tình dục bình thường, thời gian cương cứng rất ngắn không đủ để làm thỏa mãn; giảm ham muốn tình dục; cơ thể mệt mỏi,… Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra xuất phát từ thói quen sinh hoạt hàng ngày (rượu bia, thuốc lá, làm việc quá sức, thủ dâm quá nhiều, xem phim khiêu dâm,…); do bệnh lý (nam giới bị tiểu đường, bệnh tim mạch, các bệnh có liên quan tới cơ quan sinh sản,…); do tâm lý căng thẳng, stress kéo dài,…. Hiện này, có rất nhiều phương pháp được áp dụng để chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu, bệnh vẫn có thể tự khỏi được một cách tự nhiên nếu người bệnh đảm bảo cải thiện được những vấn đề có liên quan gây rối loạn cương dương. Cụ thể bạn có thể tự chữa rối loạn cương dương bằng các phương pháp tự nhiên như sau: – Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, dinh dưỡng tốt để tăng cường sức khỏe và cải thiện, hồi phục hoạt động tình dục. Trong chế độ ăn cần đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, ưu tiên bổ sung các loại thực phẩm như cá, hàu, thịt dê, chuối, bơ, măng tây, cần tây,…. là các loại thực phẩm rất tốt giúp cải thiện chức năng sinh lý và tình dục. – Thường xuyên vận động, tập thể dục thể theo đều đặn với các bài tập phù hợp có tác dụng tăng cường sức khỏe, thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể và đến dương vật tốt hơn. – Từ bỏ uống rượu bia và các chất kích thích khác, không hút thuốc lá – Ngủ đủ giấc để hồi phục sức khỏe – Tạo tinh thần thoải mái, giảm áp lực công việc – Cải thiện sức khỏe tim mạch và phòng ngừa nguy cơ đái tháo đường có ý nghĩa quan trọng giúp cải thiện chứng rối loạn cương dương. Do vậy, để cải thiện tình trạng bị rối loạn cương dương, trước tiên bạn cần tuân thủ thực hiện theo các yêu cầu nêu trên. Nếu trong một thời gian mà bệnh không được cải thiện thì tốt nhất nên đến gặp bác sĩ để có phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả hơn. Thân ái chào bạn !