Xin chào bác sĩ, lúc cắt mình có thủ tục gì phức tạp k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Về thông tin bạn hỏi thủ tục để cắt bao qui đầu hẹp rất đơn giản - Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm về công thức máu, chức năng đông máu, HIV. - Nếu không có vấn đề gì thì tiến hành cắt da quy đầu - Phương pháp vô cảm là gây tê đều chỗ - Sau mổ 30 phút là bạn có thể xuất viện ngay - Thời gian cắt da qui đầu là 30 phút. - Bạn chỉ cần đến viện một mình. Thân mến chào bạn!