Xin chào bác sĩ, Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi hay bị duất tinh sớm và đầu dương vật rất nhạy cảm. Thưa bác sĩ là tôi có thể phẫu thuật để đầu dương vật bớt nhạy cảm hơn không. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh, Không rõ anh đã được khám và đánh giá ở BV chuyên nam khoa nào chưa và đã được điều trị như thế nào? Về vân đề quá nhạy cảm ở niêm mạc của quy đầu, bao quy đầu, ở da dương vật, làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn. Trong màn dạo đầu của cuộc giao hợp, mân mê, kích thích quá nhiều lên quy đầu và dương vật cũng có thể gây ra XTS. Hiện nay chưa cs phương pháp điều trị nào đem lại tác dung thực sực hiệu quả. Một số phương pháp anh có thể tham khảo: - Thuốc bôi tê tại chỗ -THuốc tác dụng thần kinh trung ương là giảm khoái cảm chậm xuất thinh - phong bế thần kinh vùng đuôi ngựa -Phẫu thuật cắt bỏ nhanah thần kkinh chi phối cảm giác quy đầu, dương vât Để được khám và tư vấn, bạn nên đến khám tại phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn điều trị nhé.