Xin chào bác sĩ, Vùng kín của tôi bị ngứa, rát bên ngoài và chảy dịch màu trắng, xin hỏi tôi bị bệnh gì và cách điều trị. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đi tiểu có buốt không? dịch trắng ra nhiều hay ít? dịch trắng có thể là mủ thì có thể bạn bị mắc bệnh lậu cũng có thể là bạn đã bị viêm bao quy đầu do nấm, bạn cần vệ sinh hàng ngày bộ phận sinh dục bằng dung dịch povidine xanh pha loãng , rửa ngày 2 -3 lần (nên vệ sinh kỹ các khe, kẽ) . Nếu không đỡ bạn nên đi khám và làm xét nghiệm để chuẩn đoán xác định và điều trị hợp lý. Thân mến!