Xin chào bác sĩ, Em bị một bên giái to một bên bé từ nhỏ nhưng bây giờ bên nhỏ bị đau là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường kích thước của hai bên tinh hoàn không bằng nhau. Tuy nhiên nếu khi một bên nhỏ hơn rõ rệt với bên còn lại thì là bất thường. Lúc đó ta có thể nghĩ đến những bệnh lý như : teo tinh hoàn, viêm tinh hoàn, u tinh hoàn, xoắn mào tinh hoàn. .... Vì vậy tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa Nam học để chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời nhé Thân mến