Xin chào BS, Em ở Đồng Tháp, theo bệnh cua Em vậy hỗ trợ thụ tinh nhân tạo hay Thụ tinh trong ống nghiệm! Than ai chao BS
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn ở Đồng Tháp thì bạn có điều kiện lên Thành phố HCM một chuyến để tìm đến phòng khám bs Vương Ngọc Lan. Đây là chuyên gia đầu ngành của nước ta về việc giải quyết hiếm muộn. Bạn sẽ được hài lòng. Thân chào bạn! Chúc vợ chồng thành công!