Xin chào bác sĩ,em năm nay 18 tuổi nhưng mà sao chim e chưa lột đầu bống nhỉ e chưa chơi bao giờ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Triệu chứng của em là chưa lột ra được hết bao quy đầu và về lâu dài sẽ có ảnh hưởng đến chuyện vệ sinh cá nhân ở bên trong, thế nên nếu hẹp nặng thì em buộc phải đi cắt bao quy đầu thì mới vệ sinh và phòng ngừa chuyện nhiễm trùng tiểu sau này được. Thân mến.