Xin chào bác sĩ, sau khi qh thì đầu dương vật nổi mụt giống như bông bóng là s bs, nhưng không dau ak
Trả lời:
Chào ban. Một số nguyên nhân có thể xảy ra Viêm bao quy đầu Đây là hiện tượng phổ biến ở nam giới khi dương vật nổi mụn kèm theo các triệu chứng ngứa, khó chịu. Viêm bao quy đầu có thể do vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không lành mạnh. Hoặc các hiện tượng bất thường ở bao quy đầu như: dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu cũng dẫn đến viêm bao quy đầu. Vi khuẩn tích tụ tại đây sẽ có cơ hội phát triển, lây lan sang dương vật và gây bệnh cho dương vật. Do bệnh lây nhiễm qua đường tình dục Phổ biến nhất đó là bệnh sùi mào gà. Bệnh này thường có biểu hiện đó là dương vật nổi mụn sinh dục nhỏ, sần sùi màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau, dễ chảy máu. Sùi mào gà lây nhiễm qua tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc, dùng chung đồ với người bị bệnh. Với bệnh lây nhiễm qua đường tình dục này phải tiến hành điều trị dùng thuốc, vật lý trị liệu và đốt laser, có như vậy mới loại bỏ hoàn toàn mầm mống của bệnh cũng như nguy hại của sùi mào gà. Hiện tượng gai sinh dục Thông thường những nốt mụn sinh dục nhỏ này là gai sinh dục thì không có khả năng lấy lan, người bệnh không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Gai sinh dục xuất hiện khi các tế bào gai này phát triển quá phát tạo các nốt mụn sinh dục nhỏ, khi sờ thấy gợn tay do nổi cộm lên mặt da. Khi nốt gai này xuất hiện ở cơ quan sinh dục, nhiều người tưởng nhầm là bệnh mụn rộp, sùi mào gà… nguyên nhân chưa được giải thích rõ ràng. Bạn nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé Thân.