Dạ chào bs. Cháu năm nay 27 tuổi. Có nổi những hạt như mụn nhỏ ở da quy đầu.sờ thì ko gồ. Chỉ nhìn thấy. Ko có biểu hiện j lạ. Mà cái này cháu nghĩ có lâu rùi chắc tầm 5 năm j đó. Từ khi cháu lận dc bao quy đầu. Nhưng do đi khám nấm cadida. Thì bs bảo nghi là u nhú. Phải đốt điện. Cho cháu hỏi có phải vậy ko ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Với những triệu chứng mà cháu mô tả về bệnh tình của cháu thì cháu nên nghe theo bác sĩ đã thăm khám cho cháu nhé, vì bác sĩ đã khám trực tiếp nên sẽ biết rõ được bệnh của cháu mới hướng dẫn cho cháu đốt điện do đó cháu nên đi khám lại để bác sĩ điều trị cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !