Xin chào bác sĩ, Vừa qua em có hỏi bsĩ có mụn ở dương vật mọc phần dưới. Có đi khám bệnh viện tuyến tỉnh, khám bên tiết niệu bsĩ chuyển qua da liễu, và cho thuốc uống, mà đến giờ vẫn không hết. Và giờ còn tiểu đau rát, hôm nay thì để ý mới thấy có dịch trắng như mủ. Có cần đến trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, hay bệnh viện khám khoa tiết niệu là được ạh.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như theo mô tả của bạn thì đã có dấu hiệu nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn nên quay lại cơ sở khám chữa bệnh mà mình đã khám ban đầu để được điều trị tiếp theo.