Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho em hoi thuốc fluoxetine có tác dụng trong điều trị xuất tinh sớm ko vậy.thanks
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Fluoxetin là một thuốc chống trầm cảm hai vòng có tác dụng ức chế chọn lọc tái thu nhập serotonin của các tế bào thần kinh chủ yếu điều trị bệnh trầm cảm, hội chứng hoảng sợ, chứng ăn vô độ, rối loạn xung lực cưỡng bức - ám ảnh Thân mến.