Xin chào bác sĩ,toi năm nay 36 tuổi bi sui mao den gio cung gân 2 năm rồi. Tôi bt bác sĩ sẽ hỏi sao để lâu vậy mà không chưa trị. Vâng,kinh thưa bac sĩ ,tôi co đi khám chữa rồi nhưng vì đang điều trị ARV nên ở đó họ nói không điều tri cho người bi nhiễm HIV nên cung chan nan,vô tình bt ung dung nay,toi mong quy y bác sĩ cho tôi bt tôi co thể cho toi bt,toi co thể chưa chi đc kn
Trả lời:
chào bạn Bạn có thể đến trung tâm y tế dự phòng nơi bạn điều trị ARV hoặc bv Nhiệt Đới để được tư vấn kỹ về trường hợp của bạn nhé