E năm nay 19 tuổi e phát hiện mình bị mắt coi bị lúc 14 tuổi, em rất tự ti về cậu nhỏ của mình, bác sỉ cho em hỏi có cách nào để chửa trị để cậu nhỏ của em được bình thường như bao người được không ạ
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin để bác sĩ tư vấn rõ hơn là em tự ti về vấn đề gì của dương vật , và tinh hoàn thì như thể nào , em đã từng quan hệ chưa em nhé ! Thân ái chào em !