Xin chào bác sĩ Bác sĩ cho e hỏi,năm nay e đã 25 tuổi nhưng dương vật e hiện vẫn nhỏ băng ngón chân út,và khi cương chỉ khoảng 5cm. E lo lắmg quá! E đã đi làm các xét nghiệm nhu định lượng tétosterone, vv... nhưng ko phát hiện bất thường, bác sĩ nói do e suy nghĩ nhiều nhưng e nghỉ là ko phải,do hện nay và trước nay e củng ko có gì để bân tâm bận lòng... Em lo lắng quá,không biết dương vật e có thể phát triển lên nữa ko?hay có cách nào giúp tăng kích thước lên (một tí củng được) vì hiện tại là quá nhỏ đeesn mức trầm trọng.
Trả lời:
Chào em, Ngoài vấn đề dương vật nhỏ thì các bộ phận khác như hai tinh hoàn có bình thường hay không ? Các bộ phận sinh dục phụ như lông nách, lông mu , râu có mọc nhiều hay không ? Em có cảm thấy ham muốn tình dục hay không và đã sinh hoạt tình dục bao giờ chưa ? Bình thường khi cương thì dương vật dài trung bình là 12cm. Với kích thước như vậy thì đúng là dương vật của em hơi nhỏ. Vì vậy em nên đi khám chuyên khoa Nam học để các bác sỹ xem xét tình trạng và có hướng điều trị cho em. Thân mến