Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi. đây là hình ảnh dương vật của cháu. Cháu có cảm giác lúc kéo bao quy đầu ra hơi khó và chật. Nhưng vẫn kéo ra được. Vậy bác sĩ có thể tu van giúp cháu có phải đi cắt bao quy đầu không ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Em vẫn kéo da quy đầu lên được khỏi khấc quy đầu để lộ hẳn quy đầu, trường hợp này chưa cần đi cắt da quy đầu. Em hãy thường xuyên kéo da quy đầu lên, và lưu ý vệ sinh kỹ vùng quy đầu mỗi khi đi tắm. Trong trường hợp khi dương vật cương, da quy đầu bán hẹp sẽ làm cho em cảm thấy đau, hoặc khi quan hệ cảm thấy đau, thì em có thể đi khám tại BS chuyên khoa Ngoại niệu nam khoa để được khám, đánh giá trực tiếp và tư vấn về khả năng cần phẫu thuật cắt da quy đầu. Thân mến.