xin chào bác sĩ, toi quan hệ với bạn gái 2-3 lần rồi mà lần nào cô ấy cũng kêu đau. ko có cảm giác gì. ngoài ra lúc tôi quan hệ bằng miệng thì cô ấy có cảm giác. còn lúc cho "cậu nhỏ" vào trong "cô bé" thì cô ấy kêu đau và ko có cảm gì.xin bác sĩ cho biết là đấy có phải là bệnh lý gì không ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đau khi quan hệ tình dục không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của cuộc yêu trong thời điểm đó, mà lâu dần sẽ dẫn tới những hệ lụy nguy hiểm khác nhau như: làm giảm ham muốn tình dục, sợ “yêu”, làm rạn nứt tình cảm của các cặp đôi… Bên cạnh đó, đau khi quan hệ còn là biểu hiện của một số bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau khi quan hệ như: - Lần đầu quan hệ tình dục sẽ khiến các chị em cảm thấy đau đớn. - Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi. - Âm đạo quá khô. - Các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục. - Lạc nội mạc tử cung. - Hội chứng kích thích ruột… VÌ vậy nếu như quan hệ của bạn đau do yếu tố khách quan như tâm lý căng thẳng, âm đạo quá khô cả hai bạn có thể tự khắc phục được, còn do các nguyên nhân khác thì cả hai bạn cần đi khám để kiểm tra xác định nguyên nhân và hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái chào bạn.