Thưa bác sĩ, chồng cháu đang quan hệ tình dục có hiện tượng mệt, đau đầu ( nói là rất đau), mặt trắng, môi nhợt, các cơ co kéo gây cứng( tay ,chân co rút cứng đờ), cháu có cho uống nước đường và xoa bóp thì có trở lại bình thường, bác sĩ cho cháu hỏi ck cháu bị gì, hiện tượng này có khả năng xuất hiện tiếp không, và nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn Không hiểu chồng của bạn hiện tại có mắc bệnh gì không như các bệnh về tim ,phổi ,thần kinh,huyết áp ... Bình thường khi quan hệ tình dục thì tất cả các cơ quan trong cơ thể phải hoạt động gắng sức nhất là não ,tim ,phổi...Vì vậy,tình trạng của chồng bạn là do hoạt động quá sức dẫn đến các triệu chứng như bạn tả .Tốt nhất bạn nên cho chồng đi khấm tổng thể ở bệnh viện bạch mai xem chồng bạn có mắc bệnh gì hay không để các bác sỹ hướng dẫn cách phòng và điều trị không nên để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến nguy hiểm cho chồng bạn. Thân mến !